แม่ตั้งท้องคนไไนมีอาการคันเต้านมบ้างค่ะ เราเกาแรงมากจนลืมนึกไปทีกว่านมอาจจะแตกได้ค่ะ

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้ค่ะ ผิวแตก มันแห้งกว่าปกติ แล้วเรายิ่งเกามันจะยิ่งแตกค่ะแม่ เราก็แตกที่นม เป็นเส้นดำๆเลย ถ้าครั้งหน้าคัน เอาครีมมาโบกเลยจ้า

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ