สำคัญไหมกับการตรวจดาวซินโดรม

ขอความคิดเห็นหน่อยคะ ว่าการตรวจดาวซินโดรมสำคัญไหมคะ เพราะท้องแรกไม่ได้ตรวจ รอบนี้ท้อง 2 แล้ว คุณหมอทางคลีนิคสอบถาม ขอความคิดเห็น และคำแนะนำหน่อยคะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ อายุ 26 ก็ตรวจค่ะ ดาวน์มีโอกาสเป็นหมดไม่ว่าอายุเยอะหรือน้อยถ้าอยากสะบายใจแนะนำตรวจก็ดีค่ะ

สำคัญมากค่ะเเม่เเต่เราไม่ได้ตรวจอายุครรภ์เกินกังวลเหมือนกันเเต่ภาวนาไห้ลูกออกมาเเข็งเเรงค่ะ

ควรตรวจมากๆ ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ต้องตรวจไม่ใช่ตรวจเพราะความสบายใจของคุณแม่แต่ตรวจเพราะลูก

บ้านนี้อายุ 25 พ่ออายุ 23 ไม่มีพันธุ์กรรม ตรวจเลือดมามีความเสี่ยง 1:6 ค่ะ พอเจาะน้ำคร่ำผลปกติ

แนะนำให้ตรวจค่ะ❤️ ตามสิทธิ์รพ.รัฐ ตรวจฟรี ของเราตรวจแบบโปรแกรมนอกรพ. เสียเงินเองค่ะ

ขอบคุณสำหรับทุกคอมเมนท์และทุกๆคำแนะนำ ของแม่ๆนะคะ วันนี้ได้ไปตรวจแล้วคะ ❤️

ตรวจ เลยจ้า ตรวจฟรี ของเราท้องแรกก็ไม่ได้ตรวจ แต่ท้อง2ได้ตรวจจ้า

บ้านนี้คิดว่าสำคัญนะคะ น้องเกิดมาต้องมีชีวิตอีกยาวไกลค่ะ

สำคัญที่สุดค่ะ ตรวจดาว ปากแหว่งเพดานโหว่ สำคัญมาก

เราท้อง3ไม่ตรวจเลยค่ะ ต้อนนี้ท้องได้6เดือนแล้ว