ตรวจดาวซินโดรม

14w3d วันอังคารนี้คุณหมอนัดตรวจดาวซินโดรม ได้ยินว่าตรวจทางข้อศอกเจ็บไหมคะ เพราะท้องแรกไม่ได้ตรวจ #สรุป ตรวจเลือดที่ข้อพับปกติค่ะ

5 ตอบกลับ

ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ หมอนัดเหมือนกันไม่กล้าตรวจเลยแต่พี่สาวบอกไม่เจ็บค่ะ

จะได้ตรวจพรุ่งนี้เหมือนกันค่ะ คุณแม่คุณหมอได้บอก อดอาหารมั้ยคะ

เราไม่เคยได้ยินเลยค่ะ เราได้เจาะเลือดไปตรวจ

3d ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ได้ยินหมอพูดแบบนี้ พรุ่งนี้ลุ้น กลัวเจ็บค่ะ

มีด้วยหรือคะ ส่วนมากตรวจเลือดปกตินะคะ

3d ago

ได้ยินหมอพูดแบบนี้นะคะ พรุ่งนี้หมดนัดแล้วท้องแรกตรวจไม่เยอะแบบนี้เลย

เจาะเลือดที่แขนแบบปกติค่ะ