สำคัญไหมกับการตรวจดาวซินโดรม

ขอความคิดเห็นหน่อยคะ ว่าการตรวจดาวซินโดรมสำคัญไหมคะ เพราะท้องแรกไม่ได้ตรวจ รอบนี้ท้อง 2 แล้ว คุณหมอทางคลีนิคสอบถาม ขอความคิดเห็น และคำแนะนำหน่อยคะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง3ไม่ได้ตรวจจร้าผลเสียงสูงด้วยค่ะ

สำหรับเรา สำคัญมากค่ะ ควรตรวจเป็นอย่างยิ่ง

ของเค้าก็ไม่ได้ตรวจ เหมือนกันค่ะท้องแรก

สำคัญมากนะคะ แนะนำให้คุณแม่ตรวจเถอะค่ะ

สำคัญมากๆค่ะลดความเสี่ยงของลูก

สำคัญมาก สำคัญที่สุด ค่ะแม่

สำคัญมากๆ คะแม่

สำคัญมากค่ะ