แบบนี้ท้องลมหรือป่าวคะกังวลมากเลยคะ อายุครร7w4d

ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยคะ

แบบนี้ท้องลมหรือป่าวคะกังวลมากเลยคะ อายุครร7w4d
2 ตอบกลับ

7wถ้าหากซาวทางช่องคลอดไม่เจอท้องลมค่ะ ถ้าหน้าท้องอาจจะยังไม่เจอ

ยังไม่ได้ซาวทางช่องคลอดเลยค่ะ