อายุครร

การนับอายุครรนับจากเมนมาครั้งล่าสุดหรือนับจากเมนล้างหัวลูกคะเค้านับกันยังไง

2 ตอบกลับ

สมมุติเมนมาเดือน5วันที้2-5แต่บางวันมาน้อยมามากแต่บางวันไมมาเลยเป็นอยู่3วันพอวันที่1ของเดือน6ไปตรวจที่โรงบาลพบว่าท้อง แต่พอมาเดือน7มีรอยเลืดติดที่งกางเกงในนิดๆอยู่2-3วันเราจะนับอันไหนคะ

4y ago

นับวันที่ 2 / 5 ค่ะ เป็นวันแรก

นับจากปจด.ครั้งล่าสุดค่ะ