คุณแม่ๆ ปกติตั้งท้องแล้วท้องป่อง ตอนกี่เดือนกันค่ะ !นี่ 3 เดือนท้องยังปกติอยู่เลยผิดปกติไหมค่ะ ?

ขอความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเปล่าคะ ถ้าท้องแรกก็ไม่ค่อยเห็นชัด ตอนท้องแรกเริ่มป่องชัดช่วงเดือนที่ 4 ค่ะ แล้วแต่รูปร่างของคุณแม่และขนาดของน้องในท้องด้วยนะคะ

5y ago

ใช่ค่ะท้องแรกค่ะ ตัวเล็กด้วย ☺️