ขอความคิดเห็นจ้า

ขอความคิดเห็นคุนแม่หลายๆบ้านหน่อยค่ะ คือในสมุทฝากครรภ์กำหนดคลอด 9 มีนาคม แต่ไปพบหมอรอบล่าสุด หมอบอกหลัง 1 กุมภา ให้ลางานได้แล้ว ประโยคนี้คือยังไงคะ ถ้าลางานตามหมอบอก เราจะลาไวไปมั้ย ตอนนี้อายุครรภ์ 33 วีค ท้องแรกด้วยค่ะเลยกังวน ?

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คุณแม่เลยค่ะ คุณหมอหมายถึง ถ้าคุณแม่อยากลาคลอดตอนนี้ก็ลาได้เลย แต่ถ้าคุณแม่จะยังไม่ลาก็ได้ค่ะ