ทีม พฤศจิกายน.ตุลาคม65 มีแม่ท่านไหนเตรียมของลูกไว้แล้วค่ะ 31+5wกำหนดคลอด3พ.ย ค่ะ

ขอความคิดเห็นของแม่ๆหน่อยค่ะ

ทีม พฤศจิกายน.ตุลาคม65 มีแม่ท่านไหนเตรียมของลูกไว้แล้วค่ะ 31+5wกำหนดคลอด3พ.ย ค่ะ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8 พ.ย. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ 🤣

เตรียมแล้วค่ะ เกือบครบแล้ว 4 พ.ย.ค่าา 😆😍

เตรียมแล้วค่ะกำหนดคลอด2ตุลาคมนี้ค่ะ

เตรียมแล้วคะ 32 สัปดาห์ กำหนดคลอด2 พ.ย 65

เพิ่งจัดเตรียมค่ะ ซักไปเมื่อเช้า 32.4w

เตรียมแล้วค่ะ32 5wค่ะ ทีมตุลาคม

2y ago

🥰🥰

31+3w เริ่มเตรียมเยอะแล้วค่ะ

1พฤศจิยังไม่เตรียมเลย

ทยอยเตรียมได้เลยจ้า

1 พ.ย. เกือบครบแล้วค่ะ