ทีม พฤศจิกายน.ตุลาคม65 มีแม่ท่านไหนเตรียมของลูกไว้แล้วค่ะ 31+5wกำหนดคลอด3พ.ย ค่ะ

ขอความคิดเห็นของแม่ๆหน่อยค่ะ

ทีม พฤศจิกายน.ตุลาคม65 มีแม่ท่านไหนเตรียมของลูกไว้แล้วค่ะ 31+5wกำหนดคลอด3พ.ย ค่ะ
32 ตอบกลับ

เตรียมไปเลยค่ะแม่ๆๆพอถึงเวลาก็หิ้วไปเลยส่วนใครที่ว่าเราปล่อยค่ะ เพราะเวลาคลอดจริงๆหมอจะถามของลูกเรา ชุดให้หมอ เอานี้ให้หมอ หมอถามอะไรยื่นให้ทันทีไปเลย ไม่ต้องวิ่งหา คนที่ว่าถึงเวลาตรงนั้นมาวิ่งหาของแทนเรามั้ย

บ้านนี้31+6wค่ะกำหนดคลอด2พ.ย.แต่ที่บ้านถือค่ะไม่ให้เตรียมอะไรเลยรอคลอดแล้วค่อยซื้อทีเดียวค่ะ แอบกังวลเหมือนกันว่าจะวุ่นวันคลอด แต่ก็อย่างว่าค่ะที่บ้านถือ😅😂

2y ago

คนเก่าคนแก่ก็แบบนี้แหละค่ะ แต่แม่บ้านนี้ซื้อเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ

เรากำหนดคลอด4.พ.ย เหมือนกันค่ะ เริ่มเตรียมของซื้อของตั้งแต่รู้เพศลูกเลยค่ะ อีกสัก2อาทิตย์ว่าจะซักเตรียมไว้ด้วยค่ะแม่

2y ago

แม่ซักไว้หมดแล้วค่ะกลัวไม่ถึงกำหนดค่ะ😊😊

บ้านนี้เตรียมบางแล้วซักเก็บใส่ตระกร้ามีแต่มีพวกยายังไม่ได้เตรียม31w5dกลัวไม่ถึงพ.ยเดินแทบไม่ไหว

13ตุลาเตรียมเสื่อผ้าครบแล้วคะพวกของใช่ก็เหลืออีนิดหน่อยคะเตรียมจัดของลงตะกร้าแล้วคะ

กำหนด 3พฤศจิกายน เหมือนกันคะ แต่คุณหมอว่าน่าจะออกปลายเดือนตุลาคม แม่เตรียมของครบหมดแล้ว

30 ต.ค. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ย่าแฟนไม่ให้เตรียมอะไรสักอย่างกลัววุ่นวายเหมือนกันค่ะ

2y ago

ค่ะแม่

เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่คบเหลือนิดหน่อย ทีมตุลา พฤศจิกา กำหนดคลอด5พฤศจิกาค่ะ☺️

เตรียมแต่เสื้อผ้าแต่ยังไม่ซักค่ะและที่นอน เหลือ ของใช้ ยาทา ขวดนม เครื่องปั้มนม

2y ago

ใช่ค่ะ ยังขาดอีกเยอะอยู่ค่ะ มีแต่เสื้อผ้าผ้าห่อค่ะ

32วิยังไม่เตรียมเลยค่ะเริ่มไม่ไหวแล้วเดินลำบากนอนไม่ได้แล้วต้องนั่งหลับ😅😅

2y ago

ใช่ค่ะ นอนไม่ค่อยหลับลูกบ่อยเดินลำบากมาค่ะ