ท้องได้17สัปดาห์แล้ว แต่น้ำหนักของคุณแม่น้อยมาก

ขอความคิดเห็นของคุณแม่ท่านอื่นหน่อยค่ะ น้ำหนักน้อยเกินแปลกมั้ยค่ะ ลูกจะไม่สมบูณร์ด้วยหรือเปล่าคะ กังวนมากคะ

2 ตอบกลับ

ไปลุ้นตอนใกล้คลอดดีกว่าค่ะ บางคนไม่ขึ้นเลยแต่ลูกเอาไปหมดก็มีจ้า

บางทีน้ำหนักอาจจะลงลูกนะค่ะแม่