ท้องได้18w

ท้องเล็กมั้ยคะปกติมั้ย ท้องแบบนี้ ญหรือช คะ

ท้องได้18w
4 ตอบกลับ

เเบบนี้ไม่เรียกเล็กนะคะเเม่ ใหญ่มากเเล้วค่ะ ท้องเรา17วีคเล็กกว่านี้เยอะเรย เเบบเเทบจะมองไม่ออกเรยว่าท้อง

เรา19weekยังดูไม่ใหญ่เท่าเลยคะ ท้องคุณไม่เล็กหรอก ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะ ไปให้หมอตรวจนะ

-ท้องใหญ่มากกกก 18wยอดมดลูกยังไม่ถึงระดับสะดือเลยค่ะ -ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศค่ะแม่

ของเค้า20w เเทบไม่เห็นเลยจ้าา