เด็ก 6 เดือนหนัก 9 โล ตัวโตไหมครับ

#น้องเอโลน คุณหมอบอกว่าผมตัวโตเท่ากับเด็กจะขวบนึง

เด็ก 6 เดือนหนัก 9 โล ตัวโตไหมครับ
2 ตอบกลับ

ตัวโตมากค่ะน้องทานนมยี่ห้ออะไรค่ะอยากให้ลูกจ่ำหม่ำแบบนี้จัง

2y ago

น้องทานนมแม่ตั้งแต่เกิดเลยจ้า แต่ตอนนี้กำลังฝึกให้ทานนม Nan HA เสริมด้วยค่ะ

โตมากค่ะ 😊