นน.ลูกน้อย

น้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์หมอบอกให้หานมเสริมแต่น้องไม่เอาเลยค่ะข้าวก็ไม่ค่อยกิน...แม่เครียดเลยค่ะไม่รู้จะทำยังไงแล้ว...แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ น้อง9เดือนหนัก7โล

นน.ลูกน้อย
3 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันจ้า9เดือนจะ10เดือนแล้วน้ำหนัก8.2เองสูง75ซม.มีแต่คนทักว่าน้องตัวเล็กก็นอยนะคะแต่น้องอารมณ์ดีร่าเริงปกติหมอก็ไม่ได้ว่าอะไร ไม่ต้องเครียดนะแม่แค่น้องแข็งแรงอารมณ์ดีปกติก็พอแล้วจ้าไม่ต้องสนคนอื่นค่ะ

บ้านนี้9เดือน นน.8.2ค่ะ แม่แอบเครียดเหมือนกัน ทานข้าวปกติ ทานนมปกติแต่ นน.ไม่ค่อยขึ้น

12mo ago

น้องไม่ค่อยทานข้าวเลยค่ะ...แม่ไม่รู้จะทำอะไรให้น้องทานแล้วค่ะ

ขาดธาตุเหล็กมั้ยคะ ถ้าขาดจะทำให้เบื่ออาหารค่ะ