สอบถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์อ่อนๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5 week มีเลือดออกทุกวันวันละนิดสีน้ำตาล ใครเป็นแแบบนี้บ้างคะ กังวลมากคะ

ขอข้อมูลแม่ๆหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่ เราเคยเปนแบบนี้เลยแต่สุดท้ายน้องก็จากไป

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ควรรีบไปหาหมอค่า