รู้สึกลูกตอดลูกดิ้นตอนกี่weekคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17 week อยากทราบว่าจะรู้สึกลูกตอดลูกดิ้นตอนกี่weekคะตอนนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรก 18w-22w นะคะ ขึ้นกับผนังหน้าท้องหนาหรือบางด้วย ขนาดของน้องและตำแหน่งรกเกาะด้วย ไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่

5y ago

ยินดีจ้า