ภาวะแท้งคุกคาม

ขอกำลังใจและความรู้จากแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้2เดือนกว่าแล้วคะ มีอาการเลือดออกทางช่องคลอดถึงออกมากคะ หมอบอกเข้าขั้นแท้งได้ แต่ได้ตรวจภายในหมอบอกมดลูกยังปิดยุ อันตราชาว์ เจอเเต่ถุงนำ้คลำ้ไม่เจอตัวเด็ก เพราะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่ ตอนนี้คิดจนนอนไม่ได้เลยคะยากรักษาน้องไว้ แม่ท่านใหนพอจะมีคำแนะนำบางคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นตอน6wk. ค่ะแม่ แต่ซาวน์ดูน้องผ่านช่องคลอดเห็นหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะแต่เล็กมากๆ แม่ดูแลตัวเองดีๆนะคะ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

5y ago

ขอให้เเข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ