ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าแล้วคะ พอดีเมื่อวานไปเดินซื้อของที่ห้างแล้วลื่นล้มคะ ล้มแบบไม่ได้ตั้งตัวเลยคะ แล้วหัวเข่าแตก ลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมคะ หลังจากลื่นล้มรู้สึกลูกไม่ค่อยตอดเหมือนเดิมเลยคะ กังวลมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอตรวจค่ะ รีบไปด่วนที่สุดค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่