น้ำนม

ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าแล้วคะ น้ำนมไหลออกมาเป็นสีขุ่นๆ ทำไงดีค้ะ_ หรือปล่อยไห้เชาไหลเลย

4 ตอบกลับ

ปล่อยตามธรรมชาติค่ะ ห้ามบีบ ห้ามแคะ ห้ามแกะ ห้ามเกา ใช้สำลีชุบน้ำเช็ดทำความสะอาดเบาๆได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากจ้า

ปล่อยให้ไหลค่ะ รอดูก่อนค่ะว่าจะหยุดไปเองมั้ย ชื้อแผ่นซับน้ำนมมาติดชั้นในไว้ค่ะ

5y ago

จ้า แต่แอบกลัวว่าคลอดแล้วจะไม่ไหลจังเลยคะ

ปล่อยตามธรรมชาติค่ะแม่​ ละก็อาจจะใช้แผ่นซับน้ำนมติดไว้ด้วย

ปล่อยธรรมชาติคะ