37w4dแอดมิทผ่าพรุ่งนี้

ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะท้อง2แม่ตื่นเต้นมากก ห่างจากท้องแรก7ปี.แม่มีเบาหวานขณะตั้งครรภ์.โดนผ่า.เพราะความดันแม่เริ่มขึ้นหมอกลัวครรภ์​เป็นพิษ.ความดัน146.กำหนด8ตุลา.แต่จะได้ผ่า22กันยานี้จ้า

1 ตอบกลับ

ขอให้ทั้งแม่และน้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ 🥰