ขอกำลังใจจากแม่ๆที่กำลังจะคลอดแล้วต้องอยู่โดยที่พ่อเค้าไม่อยู่หน่อย

ขอกำลังใจแม่ๆที่กำลังคลอดแล้วต้อง ห่างกับพ่อของลูกน่อยค่ะ ตอนนี้อีก1อาทิตก็ไกล้คลอดแล้ว แต่พ่อเค้าดันมาโดนจับเพราะคนอื่นต้องมารับกรรมแทนคนอื่น? ทำใจยากกันมากมั้ย

1 ตอบกลับ

เห็นหน้าลุกก็หายแล้วค่ะ

5y ago

อขบคุนนะคะ