ซิงเกิ้ลมัมขอกำลังใจหน่อยคะ😭😭😭

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ พังทุกอย่าง เลิกกับพ่อของลูกในท้อง เครียดจังเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 14w

27 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจไห้ค่ะ♥️

เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆค่ะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆค่ะเดียวก็ผ่านมาได้

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆนะคะ

✌🏻✌🏻✌🏻