รู้สึกไม่ดีเลยมีเลือดออกประปิบกระปอยมาวันที่5แล้วปวดท้องบ้างบางครั้งกังวนค่ะท้องแรก6สัปดาห์แต่ทานยากันแท้งอยู่ตลอดตามหมอสั่งค่ะ

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ.อายุ47แล้วอยากมีลูกสักคนค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะฉีดยากันแท้งก็ยังมีเลือดออกเหมือนเดิมตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วก็ยังออกเหมือนเดิมแต่ไม่มาก

พยายามนอนนิ่งๆอยู่กับที่ พักผ่อนเยอะๆนะคะ ลุกเดินช้าๆ เป็นไปได้ แอดมิดยุรพ.ไปเลยค่ะ ใกล้หมอดีที่สุด

สู้ๆนะคะ ยิ่งกังวลมันยิ่งส่งผลต่อลูกนะคะ ฉะนั้นหาอะไรที่มีความสุขทำดูค่ะ เช่นดูหนัง ฟังเพลง

พยายามนอนติดเตียง เคลื่อนไหว​ช้าๆ ไม่ให้มดลูกขยับมากนะคะ ขอให้คุณแม่และน้องปลอดภัย​ค่ั

สู้ๆค้ะ อย่ากังวนกะทบทั้งแม่ทั้งลูกน้ะค่ะ

สู้ๆ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ✌

เปนกำลังใจให้นะคะ.

เปนกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณค่ะ