ขอฮีลใจหน่อยเหนื่อยย😁

ขอกำลังใจสำหรับคุณแม่มือใหม่หน่อยค่ะ🥹 เลี้ยงลูกไม่ค่อยเป็นเวลาลูกร้องงอแงคือดิ่งมากเครียดกลัวเอาลูกไม่อยู่ แม่ๆคนไหนผ่านมาแล้วบ้างคะทำยังไงกันบ้างแชร์ๆหน่อยค้า

21 ตอบกลับ

พอน้องโตขึ้นเดี๋ยวก็จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ ผ่านมาแล้ว

2y ago

ขอบคุณนะคะ