คุณหมอบอกน้องปากแหว่งซาวด์เจอตอน28วิคค่ะ😭😭😭

ขอกำลังใจด้วยนะค่ะ

คุณหมอบอกน้องปากแหว่งซาวด์เจอตอน28วิคค่ะ😭😭😭
56 ตอบกลับ

เข้าใจนะคะ เราเองก็กังวลเพราะไม่ได้ทานโฟลิค กลัวเหมือนกันค่ะ แต่ขอให้ตัวเองสู้ๆนะคะ 🤍

2y ago

คุณแม่อายุเท่าไหร่คะ สู้ๆค่ะ 🥰🥰