คุณหมอบอกน้องปากแหว่งซาวด์เจอตอน28วิคค่ะ😭😭😭

ขอกำลังใจด้วยนะค่ะ

คุณหมอบอกน้องปากแหว่งซาวด์เจอตอน28วิคค่ะ😭😭😭
56 ตอบกลับ

อย่าคิดมากนะคะแม่ คุณหมอมีทางดูแลรักษาต่อค่ะ คุณหมอสมัยนี้เก่งมากๆค่ะ

ใจเย็นๆนะคะ ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีค่ะ เดี๋ยวนี้หมอเก่งมากๆค่า

ไม่เป็นไร​นะคะแม่ เดี๋ยว​รักษา​ได้ หมอเก่ง ดูแล​ตัวกับน้องดีๆค่ะ

ไม่เป็นไรนะคะคุณแม่ คุณหมอเก่งน้องแข็งแรงปลอดภัยดีก็พอแล้วนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ น้องคือของขวัญที่ดีที่สุดเค้ามีคนเดียวในโลก 🤍🤍🤍

2y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องและแม่แข็งแรงนะคะ ✌🏻🤍

ไม่เป็นไรนะคะแม่ ไม่ต้องคิดมากนะคะหมอเดี๋ยวนี้เก่งเยอะเลยค่ะ

2y ago

🙏😍😍

สู้ๆน่ะค่ะ ตอนนี้วิทยาศาสตร์ล้ำไปข้างหน้า เดี่ยวก็ปกตินะค่ะ

สู้ๆนะคะ แม่ เดี๋ยวนี้หมอเก่งค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ ✌🏻💗

สู้ๆนะค่ะ เดี๋ยวคุณหมอก็ศัลยกรรมให้เนียนปกติค่ะ😊✌🏻