คุณหมอบอกน้องปากแหว่งซาวด์เจอตอน28วิคค่ะ😭😭😭

ขอกำลังใจด้วยนะค่ะ

คุณหมอบอกน้องปากแหว่งซาวด์เจอตอน28วิคค่ะ😭😭😭
56 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวคุณก้อศัลยกรรมให้น้อง ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรง น้ำหนักดี ตัวแม่เองก็อย่างเครียดนะคะ เดี๋ยวสุขภาพของแม่จะแย่ส่งผลต่อลูกน้อยน่ะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ 🙏❣️

สู้ๆค่ะ ไม่ต้องห่วงเดี๋ยวนี้มีเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเด็กปากแหว่งเพดานโหว่ค่ะ ศัลยกรรมออกมาเป็นปกติเลยค่ะคุณแม่

หมอเดี๋ยวนี้เก่งค่ะเดี๋ยวน้องก็เป็นปกติเราไม่เครียดเรื่องนี้เลยค่ะ สู้ๆนะคะ เราก็จะไปซาวด์ดูเหมือนกัน

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่เป็นไรนะคะเดี๋ยวคุณหมอเก่งศัลยกรรมแป๊ปเดียวกลับมาสวยกว่าเดิมอีกค่ะ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้นะคะ

ไม่เป็นไรค่ะ เดี๊ยวนี้คุณหมอเก่ง ผ่าตัดศัลยกรรมเนียนกริบ ดูไม่รู้เลยค่ะ สู้ๆค่ะเพื่อลูก

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

หมอเก่งมากค่ะแม่สมัยนี้ ผ่าตัดจนแทบไม่รู้ว่ามีปัญหาตรงนี้เลย เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ น้องต้องแข็งแรงดีอยู่แล้ว คุณหมอก็เก่งหายแน่นอนค่ะอย่าคิดมากนะคะ ✌✌✌

เข้าใจนะคะ เราเองก็กังวลเพราะไม่ได้ทานโฟลิค กลัวเหมือนกันค่ะ แต่ขอให้ตัวเองสู้ๆนะคะ 🤍

2y ago

คุณแม่อายุเท่าไหร่คะ สู้ๆค่ะ 🥰🥰

คุณหมอเก่งค่ะแม่เดี๋ยวนี้ รอน้องคลอดออกมาสามารถตกแต่งให้สวยงามได้ อย่าเครียดนะคะ

สู้ๆไว้นะคะ ไม่คิดมากนะคะพี่ หมอสมัยนี้เก่งขึ้นน้องเดี๋ยวก็หายนะคะ✌🏻💗