แม่เลี้ยงเดี่ยวตอนท้อง2 7เดือน

ขอกำลังใจจากแม่ๆเลี้ยงเดี่ยวหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง28สัปดาห์4วันแล้วค่ะ ไตรมาสที่3 พ่อของลูกทิ้งไปมีผู้หญิงคนใหม่เมื่อเดือนที่แล้ว เสียใจได้แต่อย่านานค่ะ ลูกทั้ง2คนเขามีแค่เรา เราต้องเข้มแข็ง😊✌🏻

แม่เลี้ยงเดี่ยวตอนท้อง2 7เดือน
112 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะ คุณแม่แกร่งมาก เป็นกำลังใจให้นะคะ 😍🥰

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ โฟกัสที่ลูกก็พอค่ะ เพราะเขามีแค่เราค่ะ🤗

แม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยจ้า

สุ้ค่ะแม่ ของเราเขาทิ้งตั้งแต่3เดือนแรก

สู้ๆนะคะเเม่ เป็นกำลังใจให้เเม่นะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะบ้านนี้เขาไปกับคนเก่า🥺😔

สู้ๆนะคะแม่​ เป็นกำลังใจให้ค่ะ​ 😊

สู้ๆนะคะ 👼🏻🫶🏻เพื่อตัวน้อยของเรา

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ สู้ๆนะ💗

เก่งมากเลยคุณแม่สู้ๆนะค่ะ✌🏻