แม่เลี้ยงเดี่ยวตอนท้อง2 7เดือน

ขอกำลังใจจากแม่ๆเลี้ยงเดี่ยวหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง28สัปดาห์4วันแล้วค่ะ ไตรมาสที่3 พ่อของลูกทิ้งไปมีผู้หญิงคนใหม่เมื่อเดือนที่แล้ว เสียใจได้แต่อย่านานค่ะ ลูกทั้ง2คนเขามีแค่เรา เราต้องเข้มแข็ง😊✌🏻

แม่เลี้ยงเดี่ยวตอนท้อง2 7เดือน
112 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ กำลังใจของแม่คือลูก

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌️✌️

2y ago

ขอบคุณมากๆนะค่า

แม่เก่งมากๆๆๆเลยนะคะ สู้ๆๆๆน่า

2y ago

ขอบคุณนะค่า

สู้ๆนะคะเป็นกำลัง​ใจให้ค่ะ

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจไห้นะคะ

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังให้นะคะ

เป็นกำลังใจให้แม่น่ะค่ะ

เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะแม่

สู้ๆนะแม่ ลูกคือลมหายใจ

เป็นกำลังใจให้นะคะ 🥰✌️