แม่เลี้ยงเดี่ยวตอนท้อง2 7เดือน

ขอกำลังใจจากแม่ๆเลี้ยงเดี่ยวหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง28สัปดาห์4วันแล้วค่ะ ไตรมาสที่3 พ่อของลูกทิ้งไปมีผู้หญิงคนใหม่เมื่อเดือนที่แล้ว เสียใจได้แต่อย่านานค่ะ ลูกทั้ง2คนเขามีแค่เรา เราต้องเข้มแข็ง😊✌🏻

แม่เลี้ยงเดี่ยวตอนท้อง2 7เดือน
112 ตอบกลับ

คุณแม่เก่งมากๆเลยนะคะ สู้ๆเพื่อเจ้าตัวน้อยนะคะ

สู้ๆๆค่ะ มันแค่คนนอก ลูกต่างหากคืนครอบครัวค่ะ

สู้ๆนะคะ สู้เพื่อเจ้าตัวน้อยเป็นกำลังใจให้ค่ะ❤️

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🤗

แม่เก่งมากๆเลยนะคะ กอดๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้สู้อดทนผ่านไปให้ได้นะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ลูกคือรักแท้ค่ะ ✌️✌️✌️ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

สู้ๆนะคะ ลูกคือความรักที่ดีที่สุดของเราคะ 🥰

แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ 11 สัปดาห์ สู้ๆนะคะ

2y ago

สู้ๆไปด้วยกันนะคะแม่✌🏻💓

สู้ๆค่ะ อายุครรภ์ใกล้เคียงกันเลย บ้านนี้ 28w 5d

สู้ๆนะค่ะ หัวอกเดียวกันค่ะ ลูกสำคัญที่สุด💗