แม่เลี้ยงเดี่ยวตอนท้อง2 7เดือน

ขอกำลังใจจากแม่ๆเลี้ยงเดี่ยวหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง28สัปดาห์4วันแล้วค่ะ ไตรมาสที่3 พ่อของลูกทิ้งไปมีผู้หญิงคนใหม่เมื่อเดือนที่แล้ว เสียใจได้แต่อย่านานค่ะ ลูกทั้ง2คนเขามีแค่เรา เราต้องเข้มแข็ง😊✌🏻

แม่เลี้ยงเดี่ยวตอนท้อง2 7เดือน
112 ตอบกลับ

แม่เก่งมากเลย จะมีแม่เป็นไอดอลในวันที่เจอปัญหาแบบแม่ ✌🏻✌🏻✌🏻😍

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ😊

ส่งกำลังใจให้นะคะเเม่ ขอให้เข้มเเข็งเเรงสุขภาพแข็งแรงนะคะ❤️

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่💓

สู้ๆนะคะ อย่างน้อยก็ยังมีกำลังใจตัวน้อยๆรออยู่นะคะ ✌️

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🤗

คิดดีมากค่ะเปนกำลังใจให้ค่ะเข้มแข็งมากๆนะคะเพื่อลูกค่า

เขาทิ้งไปเหมือนกันค่ะ เลี้ยงเดี่ยว ตอนนี้ได้8เดือนแล้ว🥲

สู้ๆนะค่ะมนุษย์แม่...เก่งที่สุดแล้วเป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่😊

สู้ๆนะคะ บ้างทีสวรรค์ก็คัดสรรคนไม่ดีออกจากชีวิตเราค่ะ

สู้ๆค่ะแม่เป็นกำลังใจให้ เราเคยผ่านจุดนั้นมาแล้ว ✌🏻

สู้ๆนะค่ะ เราก็อยู่ในสถานการณ์เเบบนั่นเหมือนกัน

สู้ๆนะค่ะ เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ๆเหมือนกันนะคะแม่🤗