กำหนดผ่า

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ พรุ้งนี้แม่บ้านนี้ไปผ่าคลอดแล้วค่ะ 38+4

50 ตอบกลับ

แม่ถึงกำหนดผ่าแม่มีน้ำค่ำมีเลือดมีอ่ะไรออกไหมค่ะปากมดลูกเปิดไหมค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ ❤️❤️❤️

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก. สุขภาพร่างกายแข็งแรงน่ะค่ะ

ขอให้ปลอบภัยทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ สู้ๆ ของเรา38wรอลุ้น.

สู้ๆค่ะขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะคะ❤️🥰

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ แข็งแรงๆทั้งสองคะ☺☺☺

สู้ค่ะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งคุณแม่และเจ้าตัวน้อยนะคะ

สู้ๆๆคะปลอดภัยทั้งแม่และลูกขอให้น้องแข็งแรงค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะแม่

สู้ๆค่า ขอให้ปลอดภัยสุขภาพแข็งแรงทั้งคู่นะคะ