เลิกกันตอนท้องได้ 6 เดือน

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ คือแม่พึ่งตัดสินใจเลิกกับพ่อน้องไป เพราะพ่อน้องติดเพื่อน เหล้า ยา และมีคนอื่น แม่ยังมีคิดถึง ร้องไห้อยู่ แต่แม่จะผ่านมันไปได้ใช่ไหมค่ะ แม่ตัดสินใจถูกใช่ไหมค่ะ ลูกไม่จำเป็นต้องมีพ่อเสมอไปใช่ไหมค่ะ 😭😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

57 ตอบกลับ

ปล่อยไปเถอะค่ะแม่ ลูกน้อยสำคัญกว่านะคะ ทำจิตใจให้สงบไม่ต้องเครียด ไม่ต้องนึกถึงค่ะ คิดแต่เรื่องไม่ดีของเขาเอาไว้แล้วคิดถึงหน้าลูกนะคะ ดีกว่าทนอยู่กับเขาแล้วเขาไม่รักเรา หรือทำร้ายลูกในท้องค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

2y ago

แม่กำลังพยายามอยู่ค่ะ ขอบคุณค่ะแม่ ✌️