ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ😭

ตอนท้องใครเคยเจอปัญหาครอบครัวแบบเราบ้างครอบครัวไม่เคยให้ความสบายใจกับเราได้เลย😭 จากที่เคยให้กำลังใจคนอื่นมาเยอะพอเจอเข้ากับตัวเองไปไม่เป็นเลย ไม่รู้จะระบายกับใครได้แต่นั่งร้องไห้อยู่คนเดียว 😭

2 ตอบกลับ

เราก็มีปัญหาต้องกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ทั้งเครียดทั้งเสียใจ แต่พอคิดถึงลูกแล้ว ก็ใจสู้ขึ้นมา สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่า

4mo ago

เหนื่อยจังเลยค่ะ😭