มีนัดผ่าคลอดวันจันทร์ที่ 27 เมษายน 2563 นี้แล้วจ้าาา

ขอกำลังใจจากทุกคนด้วยนะคะ ตื่นเต้นรอตั้งแต่วันนี้เลย วันจริงจะแค่ไหน เฮ้อ...?

67 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ขอไห้แข็งแลงทั้งแม่ทั้งน้องค่ะ

สู้ๆคะ ปลอดภัย เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกคะ ✌️💕

ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรง ทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้เเข็งเเรงปลอดภัยทั้งสองนะคะ

สู้ๆจร้าแม่ชอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะค่ะ ขอให้ปลอดภัย​ทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ ทั้งลูก นะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะสู้ๆค่ะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

สู้ๆค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ