อยากมีน้อง

ขอกำลังใจจร้า ปล่อยมาปีกว่าๆแล้วน้องยังไม่มาสีกที แม่ๆท่านไหนมีทริคดีๆ บอกหน่อยนะคะ

อยากมีน้อง
46 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นถุงน้ำในรังไข่ ปล่อยมา 3 ปี ทานยาคุมปรับฮอร์โมน หลังหยุดยาได้เดือนเดียวกลับไปเป็นอีก เลยทานโฟลิคบำรุง ส่วนสามีทานวิตามินซี + โฟลิค เดือนครึ่งค่ะ น้องมาเลย ตอนนี้ 16w6d แล้วค่าา