อยากมีน้อง

ขอกำลังใจจร้า ปล่อยมาปีกว่าๆแล้วน้องยังไม่มาสีกที แม่ๆท่านไหนมีทริคดีๆ บอกหน่อยนะคะ

อยากมีน้อง
46 ตอบกลับ

ออกกำลังกายค่ะ เราปล่อยมา 2ปี ไม่ติดค่ะ ไปหาหมอซาวไข่ตกกินยากระตุ้นไข่ก็ยังไม่ติด จนคุยกันว่าไม่มีไม่เป็นไร สามีซื้อนาฬิกาออกกำลังกายให้เป็นของขวัญวันเกิด เราก็เห่อออกกำลังกาย ทั้งวิ่ง 10 โล ทั้ง คาดิโอไปสัก 2 เดือน ประจำเดือนขาด แต่ก็ยังไม่รีบตรวจ เพราะคิดว่าเป็นแบบทุกครั้ง จนได้ 7 สัปดาห์ถึงตรวจ ตอนนี้น้องได้14+1w แล้วค่ะ 😊

4y ago

เป็นไปได้ค่ะ เราออกกำลังกายประจำ ปล่อยครั้งเดียวก็ติดเลยค่ะ