อยากมีน้อง

ขอกำลังใจจร้า ปล่อยมาปีกว่าๆแล้วน้องยังไม่มาสีกที แม่ๆท่านไหนมีทริคดีๆ บอกหน่อยนะคะ

อยากมีน้อง
46 ตอบกลับ

เราพบหมอค่ะ ทานยาบำรุงไข่ ฉีดยาให้ไข่ตก xxxตามวันที่หมอนับให้ ไม่แพงอย่างที่คิดนะคะ ครั้งละ 2-3 พันค่ะ เรารอมาปีกว่า ตอนนี้สำเร็จละ ก่อนนี้เราทำตามเน็ตมาละทุกอย่างค่ะ ไม่สำเร็จ กินทุกอย่างที่เค้าว่าดี ไม่ได้ผลค่ะ

4y ago

ยังไม่ขึ้นIUI ค่ะ ถือเป็นวิธีธรรมชาติ เพียงเรากระตุ้นให้ไข่ตกค่ะ