อยากมีน้อง

ขอกำลังใจจร้า ปล่อยมาปีกว่าๆแล้วน้องยังไม่มาสีกที แม่ๆท่านไหนมีทริคดีๆ บอกหน่อยนะคะ

อยากมีน้อง
46 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ปล่อยตามธรรมชาติมาปีกว่า แต่ยังไม่ติด แบบนี้จะเข้าค่ายมีบุตรยากนะคะ ลองเข้าในไปเพจ Banyandmum เพจครูก้อยแฟนคุณเจมส์ เค้าจะสอนเราทุกอย่างให้กับคนที่มีบุตรยากนะคะ ว่าควรกินอะไรอาหารแบบไหนค่ะ แม่บ้านนี้ติดน้องบ่อยมาก 1 ปี ติด3 ครั้ง แต่ 2 ครั้งแรกแท้งค่ะ จนท้องที่3 ได้ 13wแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y ago

แบบนี้เรียกยากไหม น่าจะไม่นะคะ เพราะว่ายังใช้วิธีคุมโดยการหลั่งนอกหรือใส่ถุงยาง แนะนำให้กินไข่ทุกวัน โฟลิตวันละเม็ด เตรียมความพร้อมก่อนจะมีน้อง ของหวานอย่าทานเยอะนะคะเพราะมันจะทำให้ไข่ไม่สวย ไข่จะตกเดือนละ1 ครั้ง ไม่เกี่ยวว่าคุณแม่จะมีอะไรกับสามีบ่อยแค่ไหน สำคัญที่ว่าคุณแม่มีอะไรกับสามีตรงวันไข่ตกไหม วันไข่จะตกของ ผญ ให้นับจากประจำเดือนเดือนวันแรก นับไป 14 วันค่ะ ให้มีอะไรก่อนไข่จะตกก่อนค่ะ และมีตอนไข่ตก มีอะไรเสร็จแนะนำให้คุณแม่ยกขาค้างไว้ 10-15 นาทีนะคะ ให้น้ำอสุจิไหลเข้าไปในมดลูกของเรา นับวันไข่ตกดีๆค่ะ และจะประสบผลสำเร็จ ค่ะ ผญเราสามารถท้องได้เดือนละ1 ครั้ง หลังจากที่คุณแม่มีอะไรกับคุณพ่อวันไข่ตกแล้ว 10-14 วันถัดไป ก็จะสามารถตรวจเจอฮอโมนHGC ได้แล้วค่ะแต่ต้องตรวจตอนเช้าๆนะคะ จะเจอขีดอีกแต่จางๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆ