อยากมีน้อง

ขอกำลังใจจร้า ปล่อยมาปีกว่าๆแล้วน้องยังไม่มาสีกที แม่ๆท่านไหนมีทริคดีๆ บอกหน่อยนะคะ

อยากมีน้อง
46 ตอบกลับ

ทานอาหารที่มีประโยชน์เยอะๆ คะ ทำใจให้สบายไม่เครียด สำคัญมากๆ บ้านนี้ปล่อยมา 2ปี7ด. ไม่มา ทำจนเบื่อ ยังไงก็ไม่ติด จนแฟนไปมีเมียน้อย เลยแยกกันอยู่ พอเราป่วยต้องผ่าตัดตา นอนรพ.12วัน แล้วเราไม่เครียด กินนอนสบายใจ แต่พอกลับบ้านมานอนด้วยกันครั้งเดียวติดเลยคะแม่ 😅