อยากมีน้อง

ขอกำลังใจจร้า ปล่อยมาปีกว่าๆแล้วน้องยังไม่มาสีกที แม่ๆท่านไหนมีทริคดีๆ บอกหน่อยนะคะ

อยากมีน้อง
46 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ปล่อยหลังจากแต่งงานมาปีกว่า เช็ควันไข่ตกตลอด แต่ก็ไม่ติด ปกติทานยารากสามสิบของคุณสัมฤทธิ์เพื่อไม่ให้ปวดท้องประจำเดือน แต่ลองเปลี่ยนยี่ห้อตามเภสัชกรแนะนำ รากสามสิบของไผ่ทอง ทานยาได้1กระปุก ติดค่ะ ติดไม่รู้ตัวด้วย ตอนนี้ท้องได้12สัปดาห์ค่ะ ลองดูนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ