อยากมีน้อง

ขอกำลังใจจร้า ปล่อยมาปีกว่าๆแล้วน้องยังไม่มาสีกที แม่ๆท่านไหนมีทริคดีๆ บอกหน่อยนะคะ

อยากมีน้อง
46 ตอบกลับ

พบหมอทตรวจร่างกายว่าเราไข่ตกปกติไหม(แม้ ปจด จะมาปกติใช่ว่าไข่จะตกปกติ) คุณพ่อเชื้อแข็งแรงไหม ถ้าโอเคทั้งคู่ หมอจะให้นับวันแล้วทำการบ้านเองก่อน ที่สำคัญอย่าวิตกมาก อย่ารอคอยมาก(มันมีภาวะเครียดโดยไม่รู้ตัว) เพราะมันเป็นสาเหตุที่ทำให้มียากขึ้น ส่วตัวก็เคยเป็น นับวัน รอทึกเดือน เมนมาร้องไห้เลย เป็นมาปีนึงเต็มๆ หลังจากนั้นก็ปล่อยวาง โฟกัสที่งาน ที่ความสุขของเรา 2 เดือนน้องมาเลย

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ^^