ขอดูใบซาวคุณแม่คลอดเดือนธันวาคมหน่อยค่ะตัวเล็กเป็นยังงัยกันบ้างท้องแม่ไม่โตเลยรู้สึกกังวน

ขอ ดู กัน หน่อยค่ะ คะ?

52 ตอบกลับ

คลอด5ธค. ค่ะ ตอนนี้ 18w. นน.แม่ยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่าลูกโตปกติค่ะ

5y ago

หมอถ่ายแต่ด้านนี้ด้านเดียวค่ะ ส่วนอื่นๆแบบ3มิติค่ะ