ขอดูใบซาวคุณแม่คลอดเดือนธันวาคมหน่อยค่ะตัวเล็กเป็นยังงัยกันบ้างท้องแม่ไม่โตเลยรู้สึกกังวน

ขอ ดู กัน หน่อยค่ะ คะ?

52 ตอบกลับ

เราก็คลอดประมาณ 25 ธ.ค. แต่ น้ำหนักตอนนี้ ยังไม่เท่าตอนก่อนท้องเลยค่ะ ตอนนี้แค่49 กก.พอซาวด์ตอน14 วีค แล้ววัดขนาดเด็กก็ขนาดประมาณ 15-16 วีคนะคะ กังวลเหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

สู้ๆ นะ แม่ เรา คลอด28 ธ.ค.เรามีพาวะแท้งล่ะก็ครรเป็นพิเศษสูงเพราะมีโรคประจำตัว

ซาวตอน15วีคค่ะปกติ คุนแม่ไม่ต้องกังวลนะเราต้องกินยาบำรุงเลือดให้มากๆทานอาหารให้ครบ5หมู่ ลูกก็จะแข็งแรงสมบูรณ์ เราก็เป็นพาหนะ แต่ลูกคนพี่ไม่เป็นจ้า

ตัวเล็กคลอดธันวากันเยอะสุขภาพคุณแม่แข็งแรงกันดีทุกคนใช่มัยค่ะเห็นพี่ๆน้องๆแล้วมีกำลังใจขึ้นเยอะเลยขอให้ตัวเล็กทุกคนแข็งแรงๆนะคะ😊😊😊😊

อิจฉาบ้านอื่นได้ซาวด์บ้านนี้15วีคหมอก็ยังไม่ยอมซาวด์ให้ดูบอกรอบหน้า19-20วีคค่อยซาวด์ อิแม่กังวลเรื่องลูกทุกสิ่งอย่างเลย

กำหนดคลอด 13 ธันวาคม ค่ะ ตรวจบนดอย หมอบอกหนูน้อยน่าจะเป็นผู้ชาย เพราะไอ่จู๋โผล่ค่ะ อิอิ แต่ก็จะไปตรวจอีกรอบที่ข้างล่างค่ะ

10 ธันวา ค่ะ ยังไม่รู้เพศรอเจาะน้ำคร่ำวันที่8นี้ค่ะมีความเสี่ยงเยอะค่ะ ทั้งอายุ น้ำหนัก เบาหวาน ความดัน

5y ago

ขอบคุณค่ะจะทำให้ดีที่สุดเพื่อเจ้าตัวเล็กค่ะ

กำหนดคลอดคราวๆหมอบอก1ธ.ค.62คะ เพราะเดือนที่4หมอไม่ซาวด์ให้ จะซาวด์เดือน5คะ 24นี้ น่าจะรู้เพศด้วยคะ

บ้านนี้10ธันวาจ้า ตดอนนี้17wแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย น้องก็ยังไม่ดิ้นกังวลเหมือนกันค่ะ

กำหน​ด​คลอด​18ธันวาคม​ ผู้ชาย​ค่ะ ท้อง​ยัง​ไม่​ใหญ่​แต่รู้สึก​ว่า​ลูก​ตอดดีค่ะ

คลอด5ธค. ค่ะ ตอนนี้ 18w. นน.แม่ยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่าลูกโตปกติค่ะ

5y ago

หมอถ่ายแต่ด้านนี้ด้านเดียวค่ะ ส่วนอื่นๆแบบ3มิติค่ะ