ขวดนม

ขวดนมเยอะมาก เอาไปทำไรดี

ขวดนม
9 ตอบกลับ

มีเยอะเหมือนกันค่ะเพราะอาให้มา อาคลอดก่อนเรา4เดือน อาซื้อเยอะมากลูกอาไม่ดูดเลย(มี15ขวดใช้ไป2ขวด)อาเลยให้เราแต่ลูกเราก็ไม่ดูด เลยต้องซื้อขวดพีเจ้นคอกว้าง สรุปขวดธรรมดาก็ให้คนอื่น

ขวดนมมีอายุการใช้งานค่ะ ถ้าเป็นขวดธรรมดาจะอยู่ที่6เดือน แค่ถ้าเป็นขวดสีชาก็จะนานกว่านั้น ส่วนบ้านนี้ไม่ว่าจะสีชาหรือธรรมดา ครบ6เดือนก็เก็บทิ้งแล้วค่ะ

ใช้นานแล้วหรือยังคะ ถ้าใช้นานแล้วต้องทิ้งจ้า เพราะขวดนมมีอายุการใช้งานของมันจ้า

เราสามารถบริจาคได้มั้ยค่ะแบบนี้หรือทิ้งอย่างเดียวเลย กะจะเปลี่ยนอยุ่เหมือนกันคะ

5y ago

ลูกเราเพิ่งสองเดือนค่ะ เราแค่ถามค่ะเพราะบางขวดลุกไม่ใช้ก้เก้บไว้ จะทิ้งก้เสียดายค่ะ

ทิ้งค่ะ น่าจะหมดอายุการใช้งานของมันแล้วบริจาคก็ดูไม่ดี

ถ้าใช้เเล้วก็ควรทิ้งค่ะ มันมีอายุการมช้งานอยู่ค้าา

ใช้นานต้องทิ้งค่ะ พลาสติกจะเสื่อมง่าย

ถ้าใช้นานแล้วก็ทิ้งค่ะแม่

ขอบคุณคะ