แม่ๆคิดว่าขวดนมยี่ห้อไหน น่าลองใช้ที่สุด ?

Voice your Opinion
ยี่ห้อที่ ญาติ / เพื่อน ซื้อให้
ยี่ห้อที่แม่ๆในช่องทางออนไลน์มักแนะนำ
ยี่ห้อที่พยาบาลใช้สาธิตป้อนนมลูก
ยี่ห้อที่ให้มาในชุดของขวัญวันคลอดของโรงพยาบาล
ยี่ห้อที่ตัวเองซื้อไว้ตั้งแต่ช่วงกำลังตั้งครรภ์

1834 ตอบกลับ

8 ตอบกลับ

ยี่ห้อที่ตัวเองเลือกค่ะ ตามกำลังแม่ด้วย

ยี่ห้อที่เลือกเองนี่แหละค่ะ Pigeon, Avent

ตามที่ใช้ในโรงพยาบาลค่ะ

ยี่ห้อที่เลือกเองค่ะ

ที่พยาบาลใช้สาธิตค่ะ

ยี่ห้อที่ซื้อไว้ค่ะ

ของตัวเองดีกว่าค้ะ

ข้อ3