คุณแม่ท่านไหนปวดหลังเหมือนเราบ้าง

ขยับตัวแต่ละทีทรมานมากเลยค่ะอายุครรภ์7เดือน

2 ตอบกลับ

ปกติเป็นออฟฟิศซินโดรมพอท้องยิ่งปวดหนักเลยค่ะเวลาไปทำงานนั่งนานๆ แต่ถ้าอยู่บ้านจะนั่งสลับนอนช่วยได้เยอะเลยค่ะ

เรื่องปกติคะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวด ทำใจให้สบายผ่อนคลาย นวดเบาๆ