ขมปากขมคอ นอนไม่ค่อยหลับ

ขมปากขมคอกินอะไรก็ไม่อร่อย นอนไม่ค่อยหลับอีก มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ เราต้องทำยังไงบ้างคะ แนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่อยหิวอะไรเลยคะ กินน้ำยังขมปากเลยคะ แต่พยายามกินให้ได้กลัวลูกหิวแทน😁😁 🙂

มีอะไรที่พอจะทาน แล้วรู้สึกโอเคบ้างมั๊ยคะ