นอนไม่ค่อยหลับ

เข้าสู่ 27 w แล้วรู้สึกเป็นตะคริวที่ขาบ่อย นอนก็ไม่ค่อยหลับ ตื่นกลางดึกบ่อยมากๆ หลับได้ชั่วโมงนึงตื่นทีนึง มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วมีวิธีแก้ยังไงบ้าง #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เวลาเป็นตะคริวลองยกขาขึ้น ยืดข้อเท้าดูค่ะหายเร็วดี อีกอย่างดื่มน้ำให้เยอะๆ

3y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ นวดๆ เท่านั้น

3y ago

ขอบคุณนะคะ