ประจำเดือนไม่มา14วันแล้วค่ะ

ถ้านับจากต้นเดือนมา เดือนนี้ปจด.ยังไม่มาเลยค่ะ ยังไม่ได้ตรวจครรภ์ใดๆ แต่อาการมาเต็มมาก ทั้งเหม็นกลิ่นอาหาร พะอืดพะอม น้ำลายขม และรู้สึกเหมือนจะเป็นไข้ตลอดเวลา แบบนี้เรียกท้องมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ซื้อมาตรวจเลยค่ะ

ตรวจสิคะ